Audi RS e-tron GT có giá bán 5,9 tỷ đồng và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam

Audi Việt Nam vừa cho ra mắt mẫu xe Audi RS e-Tron GT và khai trương phòng chờ sạc nhanh cao cấp đầu tiên tại TP.HCM.

So với phiên bản tiêu chuẩn thì Audi RS e-Tron GT còn được trang bị thêm bộ sạc theo xe công suất 22 kW giúp sạc đầy pin trong 4 đến 6 giờ đồng hồ. Ngoài ra Audi Việt Nam cũng tặng thêm bộ sạc tại nhà ABB 11 kW AC cho khách mua xe trong năm 2023.

Audi RS e-tron GT là mẫu xe hiệu suất cao RS đầu tiên được nhập khẩu chính thức về Việt Nam, xe được trang bị động cơ điện kép phân bổ ở trước và sau trục xe cho mức công suất lên đến 598 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm. Nhờ đó mà ở chế độ Boost, xe chỉ mất 3.3 giây để tăng tốc từ 0-100km/h trước khi đạt tốc độ 250 km/h.

Audi RS e-Tron GT và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam - 1

Audi RS e-Tron GT và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam - 2

Audi RS e-Tron GT và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam - 3

Mặc dù có hiệu suất cao hơn bản tiêu chuẩn nhưng phiên bản RS cũng chỉ trang bị bộ pin công suất 93 kWh với tầm hoạt động lên đến 472 km theo tiêu chuẩn WLTP trong một lần sạc đầy và có thể đi thêm 100 km với 5 phút sạc bằng trụ sạc DC 270 kW hoặc mất hơn 22 phút để sạc được 80% pin.

Ngoài ra để tạo sự chú ý cũng như mang lại trải nghiệm thì Audi Việt Nam còn giới thiệu phòng chờ Audi Charging Lounge, đây là nơi vừa có thể sạc nhanh vừa có thể giúp các chủ xe có đầy đủ không gian nghỉ ngơi, thư giản và có thể làm việc với diện tích lên tới 550 m2.

Audi RS e-Tron GT và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam - 4

Audi RS e-Tron GT và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam - 5

Audi RS e-Tron GT và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam - 6

Tính tới 2025, tập đoàn AUDI AG sẽ ra mắt hơn 20 mẫu xe điện, năm nay sẽ ra mắt nhiều xe điện hơn xe sử dụng động cơ đốt trong, tiếp tục giữ các cam kết lâu dài của Audi về việc đạt mức phát thải ròng về 0 vào năm 2050. Trong năm 2022, AUDI AG đã bán 118.196 xe điện trên toàn thế giới, tăng 44% so với năm 2021. Nhu cầu mạnh mẽ và liên tục đối với với các phương tiện di chuyển bằng điện giúp cho thị phần xe điện bán ra tăng từ 4,8% năm ngoái lên 7,2%.

Với việc ra mắt hệ thống khung gầm dành cho xe điện (PPE), Audi đang nhấn mạnh cam kết trở thành nhà cung cấp hàng đầu về phương tiện di chuyển cao cấp hoàn toàn bằng điện. Được phát triển cùng với Porsche, hệ thống khung gầm là một nền tảng quang trọng để mở rộng dải sản phẩm xe điện trên toàn cầu của Audi.

Audi RS e-Tron GT và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam - 7

Audi RS e-Tron GT và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam - 8

Audi RS e-Tron GT và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam - 9

Dòng sản phẩm Q6 – e-tron tương lai, dây chuyền sản xuất đầu tiên của tập đoàn dựa trên hệ thống khung gầm dành cho xe điện, sẽ được ra mắt nửa cuối năm 2023. Tại Việt Nam, Audi Việt Nam hiện có 3 mẫu xe thuần điện, tới cuối năm 2023 Audi Q8 e-tron quattro cũng sẽ cập bến Việt Nam.

Mạng lưới sạc nhanh thuận tiện chính là yếu tố then chốt của hệ sinh thái điện toàn diện mà Audi hiện đang bắt đầu cung cấp tại miền Nam và sẽ tiếp tục mở rộng tại Việt Nam. Audi Hà Nội ở miền Bắc và Audi Đà Nẵng ở miền Trung đã được lên kế hoạch tiếp theo vào năm 2023 thì Audi Phú Mỹ Hưng sẽ là điểm trạm sạc tiếp theo sẽ được sớm hoạt động tại miền Nam Việt Nam.

Audi RS e-Tron GT và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam - 10

Audi RS e-Tron GT và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam - 11

Audi RS e-Tron GT và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam - 12

Audi RS e-tron GT cũng được hưởng lợi từ chương trình ưu đãi cho xe điện Audi tới hết 31/12/2023. Audi Việt Nam tặng miễn phí bộ sạc ABB 11 kW (AC) cho tất cả các khách hàng mua và thanh toán toàn bộ giá trị xe Audi e-tron SUV, Audi e-tron GT hoặc Audi RS e-tron GT nhằm tăng thêm tiện ích cho việc sạc điện tại nhà.

Audi RS e-Tron GT và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam - 13

Audi RS e-Tron GT và phòng chờ sạc xe chuẩn thương gia được ra mắt tại Việt Nam - 14

Bộ sạc này được tặng thêm cùng với thiết bị sạc di động Audi đã trang bị sẵn trong mỗi xe điện Audi. Đáng chú ý, giá bán của mẫu xe ô tô điện Audi RS e-Tron GT chỉ từ 5,9 tỷ đồng, mức giá này khiến không ít người bất ngờ, bởi nó có phần hợp lý hơn khi so với đối thủ trực tiếp là Porsche Taycan Turbo vốn có mức giá không cố định tùy thuộc vào các option đi kèm theo. Tất cả các mẫu xe Audi e-tron đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km, bộ pin được bảo hành 8 năm hoặc 160.000 km.

Quý khách hãy liên hệ ngay để tư vấn trước khi mua xe: 0888.35.6869