Nội thất Audi Q2 2023-2024

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Nội thất Audi Q2 2023-2024

Xe được trang bị vô lăng 3 chấu bọc da với nhiều nút bấm điều khiển đa chức năng. Phía sau vô lăng là màn hình kỹ thuật số 12.3 inch, hiển thị những thông số cần thiết. Màn hình này có rất nhiều chế độ hiển thị khác nhau, vừa cung cấp thông tin vừa tạo hiệu ứng đẹp mắt, phấn khích cho người dùng. Một ưu điểm khác của Audi Q2 là các ghế ngồi đều được tạo ra từ chất liệu cao cấp. Khách hàng có thể lựa chọn các vật liệu bọc ghế như da Nappa, da Milano và da vải cao cấp.

Nội thất Audi Q2 2021

Nổi bật trên bảng điều khiển trung tâm là 4 lỗ thông gió điều hòa có thiết kế hình tròn. Phía trên 2 lỗ thông gió trung tâm là màn hình thông tin giải trí kích thước 5,8 inch chạy hệ điều hành MMI.

Một điểm nhấn mạ satin ngăn cách phần trên và phần dưới của bảng điều khiển, đồng thời đóng vai trò lưu trữ một số phím chức năng trên đó. Chẳng hạn như các nút điều khiển hệ thống điều hòa nằm ngay bên dưới với 3 nút bấm đơn giản và một hàng nút bấm trực quan.

Xa hơn nữa, bệ điều khiển trung tâm có 2 học để cốc ngay trước cần số. Nút Start / Stop và nút điều chỉnh âm lượng radio nằm song song với cần số, trong khi các nút điều khiển hệ thống MMI nằm bên dưới.

Cụm công cụ của Audi Q2 2023-2024 mới gồm 1 màn hình kỹ thuật nằm giữa 2 đồng hồ đo analog. Mọi thông tin, cả thông tin chính và phụ đều được hiển thị trực quan, rõ ràng.

Đối với những người đam mê âm thanh, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen tùy chọn cung cấp công suất 705W qua 14 chắc chắn sẽ làm họ hài lòng. Vào ban đêm, nội thất của Q2 được chiếu sáng bằng dải đèn LED phát sáng màu trắng.

Audi Q2 mới là sự kết hợp những ưu điểm của một chiếc SUV và một chiếc xe thể thao, chính vì vậy, hàng ghế trước của nó vừa có ưu điểm là thoải mái, vừa cung cấp tầm nhìn tốt. Cả 2 ghế trước đều có thể điều chỉnh độ cao, bơm hơi tựa lưng 3 hướng.

Hàng ghế sau cũng được bọc da êm tái. Mặc dù thiết kế mái xe vuốt về phía sau giống như một chiếc coupe nhưng người lái vẫn có thể tận hưởng không gian để chân và đầu rộng rãi ở hàng ghế sau của Q2 mới.

Khoang hành lý của Audi Q2 2024 có thể chứa 405 lít hàng hóa và dung tích có thể tăng lên thành 1.050 lít khi hàng ghế sau được gập lại.

[A]: Số 6 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

[A]: Khu dân cư Lavida+, 25 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

[T]: 0888.35.6869 - (Free Zalo, Face). [E]: audisaigon5s@gmail.com

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

BÁO GIÁ NHANH