Ra mắt Audi RS e-tron GT được phân phối chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Audi Việt Nam sẽ bổ sung thêm phiên bản RS cho dòng xe điện e-Tron GT tại thị trường trong nước.  

Theo thông tin từ đại diện Audi Việt Nam, hãng sẽ bổ sung thêm mẫu xe ô tô điện RS e-tron GT vào cuối tháng 4 này. Cụ thể, tại triển lãm Audi House of Progress 2023 diễn ra tại Singapore. Ông Trần Tấn Trung đã chia sẻ thông tin về giới thiệu phiên bản hiệu suất cao RS sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Audi RS E-Tron GT được phân phối chính hãng trong tháng này - 1

Audi RS E-Tron GT được phân phối chính hãng trong tháng này - 2

Trong khuôn khổ triển lãm đặc biệt này có sự xuất hiện của loạt xe thuần điện cho Audi sản xuất bao gồm e-tron GT, RS e-tron GT, Q4 e-tron, Q8 e-tron và cả mẫu Audi grandsphere concept. Đặc biệt, cũng tại đây, đại diện Audi Việt Nam xác nhận thị trường trong nước sẽ sớm có thêm một mẫu xe thuần điện hạng sang.

Audi RS E-Tron GT được phân phối chính hãng trong tháng này - 3

Audi RS E-Tron GT được phân phối chính hãng trong tháng này - 4

Nếu mẫu xe RS e-Tron GT xuất hiện tại Việt Nam và cũng là mẫu xe thuần điện thứ ba được phân phối chính hãng, sau hai mẫu xe e-tron GT quattro và e-tron SUV quattro. Ngoài ra, vị đại diện Audi cũng chia sẻ thêm, ở tương lai xa hơn chút, chiếc Q8 e-tron sẽ được phân phối vào cuối năm nay, đầu năm sau.Audi RS E-Tron GT được phân phối chính hãng trong tháng này - 5

Audi RS E-Tron GT được phân phối chính hãng trong tháng này - 6

Audi RS E-Tron GT được phân phối chính hãng trong tháng này - 7

Audi RS e-tron GT là phiên bản hiệu suất cao của dòng xe e-tron GT vốn đã ra mắt thị trường Việt Nam hồi giữa năm 2022. Cung cấp sức mạnh cho RS e-tron GT là hai mô-tơ điện đặt ở trục trước và trục sau, cho công suất tối đa gần 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830Nm.

Audi RS E-Tron GT được phân phối chính hãng trong tháng này - 8

Audi RS E-Tron GT được phân phối chính hãng trong tháng này - 9

Audi RS E-Tron GT được phân phối chính hãng trong tháng này - 10

Audi RS E-Tron GT được phân phối chính hãng trong tháng này - 11

Xe có khả năng tăng tốc 0-100km/h trong 3,3 giây, tốc độ tối đa 250km/h. Theo tiêu chuẩn WLTP, xe có phạm vi hoạt động 447-495km. Tại Việt Nam, Audi e-tron GT được bán với giá khởi điểm 5,2 tỷ đồng. Mức giá của chiếc RS e-tron GT chưa được tiết lộ nhưng một số người cho rằng sẽ nhỉnh hơn phiên bản tiêu chuẩn một chút.

Quý khách hãy liên hệ ngay để tư vấn trước khi mua xe: 0888.35.6869