Xe Audi giảm giá hàng trăm triệu đồng

Chiếc A8L có mức giảm cao nhất trên 382 triệu đồng, trong khi mẫu xe điện có mức giảm thấp nhất gần 60 triệu đồng.

Nhà phân phối thương hiệu xe Đức áp dụng chương trình giảm giá sâu cho dịp cuối năm, tổng hợp từ nhiều loại khuyến mãi, giúp giá xe giảm hàng trăm triệu đồng. Cụ thể, Audi Việt Nam giảm 5,465% giá xe cho tất cả các sản phẩm, quy đổi trực tiếp từ gói hai năm bảo hiểm vật chất (2,015%) và một năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng (3,45%).

Audi A8L giảm giá cao nhất 382,55 triệu đồng. Ảnh: Lương Dũng

Audi A8L giảm giá cao nhất 382,55 triệu đồng. Ảnh: Lương Dũng

Như vậy, theo cách giảm này, chiếc sedan cỡ lớn A8L với giá khoảng 6-7 tỷ đồng sẽ được giảm cao nhất 382,55 triệu đồng cho bản Premium. Tương tự với mẫu xe điện e-tron 50 quattro có giá rẻ nhất 2,97 tỷ đồng thì mức giảm giá cao nhất 162,3 triệu đồng.

Ngoài 2 gói khuyến mãi trên, khách hàng còn được hưởng 3 năm hoặc 50.000 km bảo dưỡng miễn phí. Audi phân phối chính hãng tại Việt Nam với các mẫu A4, A6, A7, A8L, Q2, Q3, Q5, Q7, Q8, e-tron, e-tron GT. Giống như một số hãng xe sang tại, Audi không công bố doanh số bán hàng hàng tháng. Audi nhập khẩu nguyên chiếc chủ yếu từ Đức, trong khi đối thủ BMW và Mercedes vừa lắp ráp và nhập khẩu.

Trong dải sản phẩm của hãng này, có hai mẫu xe điện với cụm e-tron trong tên gọi, còn lại là các sản phẩm máy xăng truyền thống. Trong khi Mercedes thiên hướng chiều chuộng khách hàng ở cảm quan thiết kế và nội thất, BMW hướng phong cách thể thao thì các sản phẩm của Audi không mang đặc trưng nào rõ ràng như các đối thủ, thay vào đó yếu tố nổi bật thường là tính thời trang và công nghệ.